Fjölbreyttar fjölskyldur

Ísland er fjölmenningarlegt samfélag. Eitt af markmiðum Sögustundar er að endurspegla þann veruleika með hönnun brúðanna og leiðbeiningum um notkun þeirra.


Í efninu sem fylgir pakkanum í sögunni um Búkollu er hægt að velja um litarhaft fjölskyldunnar. Það er val kennarans hvort hún er ljós eða blönduð. Við sem fullorðin erum vitum að það er mjög ólíklegt að fjölskyldan í þjóðsögunni hafi í raun verið blönduð en lítil börn í dag vita það ekki. Það er þeim mikilvægt að sjá blandað fólk, því samfélag okkar er orðið mjög litríkt. Höfum það í huga að það skiptir máli fyrir börnin að geta speglað sig í námsefninu.


Featured Posts
Posts are coming soon
Stay tuned...
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Classic
  • Twitter Classic
  • Google Classic