Undirbúningur að námskeiðum

September 3, 2017

Undirbúningur að námskeiðum í brúðugerð og sögustundum sem hefjast í október er nú í fullum gangi. Fyrstu heftin eru í loka yfirlestri og fara brátt í prentun. Einnig er allt efni sem þarf í brúðusögurnar í pöntun. 

 

Einnig hefur verið leitað til stéttarfélaga um styrki til þátttöku félagsmanna á námskeiðunum til að gera sem flestum, sem áhuga hafa, mögulegt að sækja þau. Nánari upplýsingar um tímasetningu námskeiðanna verður seinna í mánuðinum.

 

Kær kveðja

Hrefna

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts

December 15, 2018

November 13, 2018

July 29, 2018

April 8, 2018

March 31, 2018

Please reload

Search By Tags
Follow Us
Please reload

  • Facebook Classic
  • Twitter Classic
  • Google Classic