Frí uppskrift af þæfðum leikbrúðum fyrir börn

Börnum finnst gaman að endursegja og endurhanna þá þjóðsagna og ævintýraheima sem þau hafa upplifað með kennara á sögusviði með einingakubbum.

Nú er komin inn uppskrift af þæfðum leikbrúðum fyrir börn til notkunar í ævintýraleik. Stærð brúðanna er í samræmi við stærð einingakubbanna. Brúðurnar eru tiltölulega einfaldar og það er um að gera að leyfa börnunum að vera með í þæfingu og gerð þeirra. Börnin hafa alveg ákveðnar skoðanir á því hvernig þau vilja hafa sínar brúður útlítandi.

Með brúðunum er hægt að nota dýr, efnisbúta, einföld tré og steina. Það er um að gera að fylgjast með börnum að leik og lesa í hvað þau vantar sem ítarefni. Ýmislegt verðlaust efni er oft vinsælt. Hér nota börnin tappa af plastflöskum fyrir grautarskálar bjarnanna við endurleik á sögunni um Gullbrá og birnina þrjá. Gullbrá liggur á gólfinu.

Hér eru börnin búin að bæta við sjónvarpi á heimilið.


Featured Posts
Posts are coming soon
Stay tuned...
Recent Posts
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Classic
  • Twitter Classic
  • Google Classic